Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Vì sao màn nhựa PVC lại có thể ngăn được lạnh?

Màn nhựa ngăn lạnh ngày nay được sử dụng rất nhiều vậy nó có những ưu điểm gì mà lại được nhiều người sử dụng đến vậy?
Hiện nay vào mùa nóng thì nhu cầu sử dụng máy lạnh hay điều hòa nhiệt độ là rất nhiều. Nhưng mà khi sử dụng nhiều người không biết làm cách nào để ngăn hơi lạnh thất thoát ra bên ngoài, đặc biệt là những khu vực hay có người ra vào như: khu của nhân viên, khu xe chuyển hàng ra vào thường xuyên…Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn chiếc màn nhựa PVC ngăn lạnh.
bf16e415e3cf019158de
Khi mà không có màn chắn bảo vệ điều này sẽ khiến hơi lạnh bên trong thất thoát ra bên ngoài do đó sẽ làm cho máy lạnh hoạt động hết công suất nhưng mà vẫn không đủ nhiệt để làm mát, làm giảm hiệu quả của máy lạnh và chi phí tiêu hao điện năng sẽ tăng lên.
Do đó vấn đề được rất nhiều người quan tâm là làm sao để có thể ngăn được hơi lạnh thất thoát ra bên ngoài một cách hiệu quả nhưng mà mọi hoạt động vẫn diễn ra bình thường, bên cạnh đó về độ bền của nó phải cao, giá thành phù hợp và chất lượng.
Chiếc rèm nhựa PVC chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn vậy chiếc rèm nhựa PVC là gì ?
Rèm nhựa PVC là một loại nhựa dẻo và nó được sản xuất với thành phần chất liệu đặc biệt và nó được sản xuất theo công nghệ đùn ép tiên tiến theo tiêu chuẩn của Châu Âu, đây là một loại rèm không chứa độc tố gây hại. Rèm nhựa PVC đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường xung quanh.
Màn nhựa có đặc điểm gì mà ngăn được lạnh ?
Tấm rèm nhựa PVC có khổ rộng là 200mm hoặc là 300mm với nhiều độ dày khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi môi trường mà bạn chọn những chiếc rèm nhựa có độ dày là khác nhau.Khi lắp đặt, từng tấm rèm nhựa PVC được xếp chồng lên nhau khoảng 5mm hoặc là 10mm, do đó sẽ tạo nên một bức rèm có độ kín khít cao, ngăn được hơi lạnh thất thoát ra bên ngoài, bên cạnh đó cũng ngăn được bụi và côn trùng xâm nhập vào.
Rèm nhựa đi kèm với nó là một số phụ kiện như thanh treo và pát treo có thể nó là chất liệu sơn tĩnh điện hoặc là inox. Màn nhựa giúp cho ta có thể đi qua lại một cách dễ dàng , bạn chỉ cần vén màn lên xong đó nó sẽ trở lại vị trí ban đầu do đó nó sẽ giúp ngăn được hơi lạnh không bị thất thoát ra bên ngoài,đảm bảo được nhiệt độ bên trong phòng luôn mát.
Nếu bạn đang có nhu cầu mua rèm nhựa PVC thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoặc bạn có thể truy cập vào trang web https://ducanphat.com/ để biết rõ thông tin chi tiết và lựa chọn sản phẩm tốt nhất nhé !