Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Lợi ích khi sử dụng màn nhựa PVC ngăn lạnh

Chiều rộng đạt tiêu chuẩn 200mm hoặc 300m được xếp chồng lên nhau khoảng 5mm đến 10mm sẽ tạo nên một bức màn có độ kín khít cao đủ để không cho hơi lạnh thất thoát ra bên ngoài. Điều đó giúp cho nhiệt độ của môi trường bên trong luôn ổn định, tiết kiệm được năng lượng và chi phí điện sử dụng hàng tháng.

C-_Users_pc_Desktop_e36382cc8133656d3c22

 

Màng nhựa PVC ngăn lạnh là màng nhựa dẻo được sản xuất với những thành phần chất liệu đặc biệt không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường xung quanh. Màng nhựa được sản xuất theo công nghệ đùn ép tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn của Châu Âu đảm bảo chất lượng và công cụ của sản phẩm. Chiều rộng đạt tiêu chuẩn 200mm hoặc 300mm được xếp lớp lên nhau khoảng 50mm đến 100mm sẽ tạo nên một bức màng có độ kín cao đủ để hơi lạnh  không thất thoát được ra bên ngoài. Điều đó giúp cho nhiệt độ của môi trường bên trong luôn ổn định, tiết kiệm được chi phí điện sử dụng hàng tháng.

Màng nhựa PVC trong suốt ngăn lạnh

Vì sao chúng ta nên sử dụng màng nhựa PVC ngăn lạnh

Màng nhựa ngăn lạnh PVC có khả ngăn ngăn cách nhiệt tốt tại các cửa kho lạnh, phòng lạnh. Sản phẩm sử dụng chất phu gia giúp tăng khả năng cách nhiệt và tăng độ dẻo để không bị cứng khi nhiệt độ xuống mức âm và đạt đến mức tối đa là -50⁰c. Mành nhựa PVC ngăn lạnh này được đánh giá cao hơn cửa kính, của nhôm hay cửa gỗ, vách thạch cao.

rèm-trong-suốt

 

Khi lắp đặt những tấm màn nhựa khổ 200mm hoặc 300mm được ghép vào nhau bởi phụ kiện đi kèm là thanh treo và bát kẹp. Khi di chuyển qua thì những tấm màn nhựa sẽ chuyện động theo hướng di chuyển của người hay xe cộ đi qua và chúng sẽ tự động trở lại vị trí cũ không để lại bất kỳ khe hở nào, không cần dùng đến lực tác động nào.

Với những khu vực có nhiều xe lớn di chuyên qua lại như xe container, bạn cần có những lối đi rộng và thông thoáng. Khi đó bạn hãy lắp đặt màn nhựa qua bằng những hệ thống trượt có thể kéo màn nhựa qua lại tạo cho bạn lối đi thông thoáng và kéo trở lại bình thường. Giúp cho khu vực đó có thể ngăn hơi lạnh hiệu quả nhất.

7bde1e450fa5ebfbb2b4

 

Chi phí đầu tư thấp: Nếu do sánh về vật liệu ngăn lạnh như cửa kính, cửa nhôm thì màn nhựa PVC được xem là một trong những sản phẩm có giá thành thấp, thời gian thi công nhanh chóng và lắp đặt dễ dàng.

Thời gian sử dụng lâu dài, độ bền cao: Màn nhựa PVC có khả năng chịu nhiệt và độ bền cao. Màn được làm bằng nhựa dẻo cùng với chất phụ gia nên hoàn toàn không dễ bị oxi hóa.

Dễ dàng vệ sinh và tái sử dụng: Màn nhựa PVC có thể vệ sinh và lau chùi dễ dàng, giúp cho màn luôn được trông như mới. Ngoài ra còn có thể tháo dỡ và di dời vị trí khác một cách dễ dàng khi muốn thay thổi vị trí lắp đặt.